CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHOA VIỆT là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHOA VIỆTsẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHOA VIỆT có nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng. Với sự đầu tư mạnh về công nghệ sản xuất, đào tạo nhân sự có chuyên môn cao, các công trình CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHOA VIỆT thi công ngày càng được nhiều người tin tưởng.

Mua bán vật liệu xây dựng
Mua bán vật liệu xây dựng

Đảm nhận Tư vấn vật liệu trong xây dựng hỗ trợ cho khách hàng giảm bớt chi phí, thời gian trong quá trình hoàn thiện căn nhà của mình. Chủ nhân sẽ hoàn toàn an tâm vào chất lượng quy cách, mẫu mã cũng như độ bền sử dụng vật liệu.

Mua bán thiết bị máy móc xây dựng
Mua bán thiết bị máy móc xây dựng

Chuyên cung cấp các loại Máy Móc Xây Dựng như: Máy trộn bê tông, máy cắt bê tông, đầm bàn điện, đầm dùi, đầm cóc, máy xoa nền, máy mài sàn, máy cắt, uốn sắt, lu rung,... Các sản phẩm đều có bảo hành kép: của hãng và của cửa hàng.

Tư vấn xây dựng
Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn... có quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư.

Thi công xây dựng
Thi công xây dựng

Để hoàn thành một dự án xây dựng hiệu quả, tất cả có vật liệu và đội ngũ thi công nhanh nhẹn và chính xác được giám sát chặt chẽ hoàn thành đúng thời gian và chất lượng.

Thi công nội thất
Thi công nội thất

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Lắp đặt hệ thống điện nước
Lắp đặt hệ thống điện nước

Công ty CP TV ĐT XD Khoa Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện nước